Tặng “VÉ 0 ĐỒNG” về quê đón Tết Mậu Tuất 2018

xe đường dài về quê tết 2018

Nhắc đến Tết ta nghĩ đến cảnh gia đình sum vầy, hạnh phúc, quây quần bên mâm cơm gia đình ngày tất niên. Tuy nhiên cũng có những người con xa quê vì hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện để về quê đón Tết cùng gia đình. Với mong muốn mang đến cho họ một cái Tết trọn vẹn hơn, Dichungtaxi.com triển khai Chương trình "Chuyến xe ấm áp": dành tặng 03 VÉ XE MIỄN PHÍ cho 03 người có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018.

Xe về quê tết 2018

Chương trình "Chuyến xe ấm áp" là chương trình ý nghĩa dành tặng vé xe miễn phí cho những người con xa xứ không có điều kiện về quê ăn Tết 2018. Dichungtaxi.com sẽ dành tặng phần quà là 03 chuyến xe đi chung miễn phí cho 03 người có hoàn cảnh khó khăn nhất.

1. Đối tượng: Sinh viên, người đi làm, người lao động tự do có hoàn cảnh khó khăn 

2. Thời gian đăng ký: đến hết ngày 05/02/2018

3. Hình thức đăng ký:

– Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin đăng ký nhận vé xe miễn phí và chọn lộ trình muốn đến tại đây trước ngày 05/02/2018

– Bạn có thể đăng kí cho bản thân hoặc giới thiệu/đăng kí hộ cho người bạn quen biết có hoàn cảnh khó khăn

– Đi Chung Taxi sẽ tiếp nhận thông tin đăng ký, xét duyệt tặng vé xe, sắp xếp xe và thông báo danh sách, kết quả được tặng vé xe tại fanpage của Đi Chung Taxi

– Đi Chung Taxi sẽ gửi email thông báo đến từng người được tặng vé

– Xe khởi hành trong khoảng thời gian từ 13/02 đến hết 21/02/2018 (tức từ 28/12/2017 đến hết 06/01/2018 âm lịch)

4. Tiêu chí xét vé:

– Ưu tiên những người đăng ký vé xe sớm nhất trên tất cả lộ trình và có hoàn cảnh khó khăn

– Có hộ khẩu thuộc các tỉnh: Hà Nội, Nam Định, Thanh Hóa, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Ninh Bình, Hà Nam

Trong khi nhiều người đang vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình những ngày Tết thì ở đâu đó vẫn còn những người vì hoàn cảnh khó khăn không thể về quê, ngậm ngùi ở lại thành phố làm thêm kiếm sống.

Hãy giúp Dichungtaxi.com chia sẻ chương trình này đến những người đang cần sự trợ giúp. Đừng ngần ngại chia sẻ câu chuyện của những mảnh đời khó khăn xung quanh bạn để giúp họ đón Tết ấm áp hơn bên gia đình. Tết chỉ trọn vẹn khi những người yêu thương nhau được ở cạnh nhau.

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi về mktdata@dichung.vn

Taxi sân bay toàn quốc

Taxi Nội Bài

Taxi Tân Sơn Nhất

Taxi Phú Quốc

Taxi Đà Nẵng

Taxi Phú Bài

Scroll to Top