TripAdvisor bình chọn Hà Nội là một trong 10 điểm đến của năm 2016

Ngày 21/3/2016, Trang web nổi tiếng về du lịch TripAdvisor đã công bố danh sách 10 điểm đến của năm 2016 (TripAdvisor’s 2016 Travelers’ Choice Destinations), trong đó có Thủ đô Hà Nội, Việt Nam.

TripAdvisor bình chọn Hà Nội là một trong 10 điểm đến của năm 2016

Kết quả bình chọn trên được dựa vào số lượng đặt chỗ, ý kiến phản hồi và đánh giá tích cực trên trang TripAdvisor về những điểm đến được yêu thích nhất của hàng triệu người truy cập trong suốt một năm qua (từ tháng 11/2014 – tháng 11/2015).

Danh sách điểm đến 2016 sẽ trở thành gợi ý hấp dẫn và hợp lý cho việc lựa chọn điểm đến của cộng đồng người yêu thích du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

Trang TripAdvisor miêu tả về Thủ đô Hà Nội là thành phố nghìn năm tuổi, cùng với sự phát triển ngày càng hiện đại, Hà Nội vẫn bảo tồn được khu phố cổ, những di tích và công trình kiến trúc độc đáo từ thời thuộc địa. Trải qua các tên gọi khác nhau trong lịch sử, nhưng cái tên không thể quên của Hà Nội đó là Thăng Long, cùng với điểm tham quan nổi tiếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Hà Nội còn thu hút du khách bởi những hồ nước, công viên, những con đường rợp bóng mát, cùng với hơn 600 di tích đền, chùa, những nơi mà du khách có thể dễ dàng khám phá bằng taxi.

Danh sách 10 điểm đến của năm 2016 bao gồm: 1. London (Anh); 2. Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ); 3. Marrakech (Ma rốc); 4. Paris (Pháp); 5. Siem Reap (Campuchia); 6. Prague (CH Séc); 7. Rome (Italy); 8. Hà Nội (Việt Nam); 9. New York (Mỹ); 10. Ubud (Bali, Indonesia).

Taxi sân bay toàn quốc

Taxi Nội Bài

Taxi Tân Sơn Nhất

Taxi Phú Quốc

Taxi Đà Nẵng

Taxi Phú Bài

Scroll to Top