Di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất đến bến xe Miền Tây

Từ sân bay Tân Sơn Nhất về bến xe Miền Tây bao nhiêu km? Đi taxi sân bay Tân Sơn Nhất về bến xe Miền Tây hãng nào rẻ? Giá taxi từ Tân Sơn Nhất đến bến xe Miền Tây là bao nhiêu? Còn đi xe ôm về bến xe Miền Tây bao nhiêu tiền? Tuyến xe buýt nào từ sân bay Tân Sơn Nhất đến bến xe Miền Tây?

Bài viết "Di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất về bến xe Miền Tây" này sẽ giúp bạn giải đáp các câu hỏi trên. Từ đó, DichungTaxi hi vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một phương tiện phù hợp để di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất đến bến xe Miền Tây.


Tin liên quan:

ben-xe-mien-tay
Khoảng cách từ sân bay Tân Sơn Nhất đến bến xe miền Tây khoảng 12km, quảng đường không xa lắm và cũng tương đối dễ đi. Tuy nhiên với các bạn mới đến Tp.HCM lần đầu hay các bạn chưa quen đường thì cả một vấn đề.


Tóm tắt:

   1. Taxi

   2. Xe ôm

   3. Xe buýt


Taxi từ sân bay Tân Sơn Nhất về BX.Miền Tây

Đây là phương tiện di chuyển nhanh chóng và tiện lợi nhất. Bạn có thể lựa chọn các hãng taxi như Mai Linh, Airport Taxi, Sài Gòn Taxi, Vinataxi, … hay đặt xe trên một số ứng dụng đặt xe của Grab taxi và Uber taxi. Tuy nhiên các hãng dịch vụ này chỉ hoạt động đến 22h và họ cũng không đảm bảo được bạn sẽ chắc chắn có xe nếu bạn đã đặt trước.

Để được đón ngay khi vừa hạ cánh, bạn có thể đặt trước taxi sân bay Tân Sơn Nhất của DichungTaxi để được đưa đón tận nơi theo yêu cầu với mức giá chỉ từ 120.000 đồng đủ loại xe về bến xe Miền Tây.

Ngoài ra khi đặt xe tại DichungTaxi, bạn sẽ được đưa đón ngay tại sảnh và luôn đảm bảo chắc chắn 100% có xe nếu bạn đã đặt trước với mức giá cố định, niêm yết công khai.

Bạn có thể đặt xe trực tuyến trên www.dichungtaxi.com tại đây:
 

TAXI TÂN SƠN NHẤT VỀ BX.MIỀN TÂY 120K

Hơn 1.794+ hành khách đã tin dùng dịch vụ taxi sân bay Tân Sơn Nhất
của DichungTaxi trong năm 2016


Xe ôm từ sân bay Tân Sơn Nhất về BX.Miền Tây

Đây cũng được coi là một phương tiện di chuyển giá rẻ, Với giá xe ôm từ sân bay Tân Sơn Nhất về bến xe Miền Tây khoảng 35.000 đồng.

Từ sân bay Tân Sơn Nhất đến bến xe miền Tây, đi khoảng gần nửa tiếng, tùy đường kẹt xe hay không

Bạn có thể đặt dịch vụ xe ôm của UberMoto và Grabbike. Tuy nhiên, với việc di chuyển bằng xe ôm sẽ không thích hợp nếu bạn mang theo nhiều đồ cồng kềnh.

>>> Nếu lần đầu đến sân bay Tân Sơn Nhất, bài viết này rất hữu ích cho bạn


Xe buýt/xe bus từ sân bay Tân Sơn Nhất về BX.Miền Tây

Sân bay Tân Sơn Nhất mở 1 tuyến xe buýt "5 sao" hay còn gọi là Shuttle Bus từ sân bay Tân Sơn Nhất về bến xe Miền Tây với thiết kế hiện đại đạt tiêu chuẩn nước ngoài, hệ thống đảm bảo an toàn cho hành khách.

xe-buyt-tan-son-nhat-ve-ben-xe-mien-tay

Tuyến xe buýt 119 | Sân bay Tân Sơn Nhất – Bến xe Miền Tây

  • Lộ trình: Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất – Trường Sơn – Trần Quốc Hoàn – Hoàng Văn Thụ – Xuân Diệu – Xuân Hồng – Trường Chinh – Lý Thường Kiệt – Bắc Hải – Thành Thái – Nguyễn Tri Phương – Nguyễn Chí Thanh – Nguyễn Thị Nhỏ – Hồng Bàng – Kinh Dương Vương – Bến xe Miền Tây và ngược lại.
  • Thời gian hoạt động: 4:00 sáng đến 9:00 tối mỗi ngày.
  • Thời gian chờ: 15 – 30 phút.
  • Giá: 12,000 VND/người (dưới 5 km) và 20,000 VND/người (trên 5 km)

Tuyến xe buýt 119 đi qua các bệnh viện lớn như: Chợ Rẫy, Thống Nhất, Đại học Y Dược cơ sở 2, Hòa Hảo, Nhi Đồng 1, Nhân dân 115, Hùng Vương… nhằm giảm bớt sự khó khăn trong di chuyển của người dân miền Tây có nhu cầu khám – chữa bệnh tại TP HCM.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn chi tiết các phương tiện từ sân bay Tân Sơn Nhất đi bến xe Miền Tây.

Để sử dụng dịch vụ taxi sân bay Tân Sơn Nhất của DichungTaxi với mức giá chỉ từ 120.000 đồng đến bến xe Miền Tây. Bạn có thể đặt xe trực tuyến trên www.dichungtaxi.com tại đây:
 

ĐẶT XE NGAY

Chỉ từ 120.000 đồng đủ loại xe về bến xe Miền Tây


Có thể bạn quan tâm:

 > Di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất về Tp.HCM

 > Taxi sân bay Tân Sơn Nhất giá chỉ 60K

 > Taxi sân bay Đà Nẵng giá rẻ nhất

Taxi sân bay toàn quốc

Taxi Nội Bài

Taxi Tân Sơn Nhất

Taxi Phú Quốc

Taxi Đà Nẵng

Taxi Phú Bài

Scroll to Top