3 CÁCH DI CHUYỂN TỪ TP.HCM ĐI ĐỒNG NAI

Update 25/09/2020

Bài viết này DichungTaxi đưa cho bạn cách di chuyển thuận lợi giữa Tp HCM đi Đồng Nai, cụ thể là Biên Hòa (khoảng 40 – 50km). Bạn có thể di chuyển bằng Taxi | Xe buýt/xe bus I Xe khách | Xe máy, xe riêng.

 

1. Xe cá nhân từ tp.HCM đi Đồng Nai

Bạn có thể sử dụng xe cá nhân từ tphcm đi Đồng Nai cụ thể như sau: xuất phát đi từ trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh về hướng Tây Bắc lên Trường Chinh, tiếp tục di chuyển tới phía đường Phan Huy Ích qua vòng xuyến và đi theo lối ra thứ hai vào đường Xuyên Á/ QL 22 tại Tân Hưng Thuận.

Sau đó bạn di chuyển đến điểm giao cắt với Đại lộ Mai Chí Thọ tiến thẳng lên đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Qua khỏi cầu Long Thành tới Quốc lộ 51 (AH17) cắt Quốc lộ 1A (AH1) tại một nút giao hình loa kèn trumpet, bạn đi khoảng 3 km nữa là về Ngã tư Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

Nếu thuê xe ô tô, xe máy tự lái từ TP. HCM đi Đồng Nai bạn cũng có thể đi theo tuyến đường này với mức giá khoảng 800,000 đồng (ô tô) và 100,000 – 200,000 đồng/ ngày (xe máy), tùy thuộc vào từng dòng xe. Điều này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc di chuyển cũng như tiết kiệm được khá nhiều chi phí.


2. Taxi từ tp.HCM đi Đồng Nai

Phương án di chuyển từ TP. HCM đi Đồng Nai bằng xe taxi có thể nói là cách di chuyển thuận tiện và nhanh chóng nhất. Không phải chen lấn như buýt, phải chia sẻ không gian với nhiều người. Khi đi taxi hành khách sẽ được tận hưởng chuyến đi riêng tư, thoải mái, cốp để hành lý rộng rãi. Bạn sẽ được di chuyển ngay lập tức mà không mất thời gian chờ đợi; được đưa đón tận nơi theo nhu cầu.

Tuy nhiên, mức giá trung bình của tuyến đường này dao động từ 400.000 – 500.000 đồng/ chuyến, khá cao so với nhiều người. Nhưng nếu bạn đi theo nhóm, khi chia ra theo đầu người sẽ cực kỳ tiết kiệm.

Đặc biệt hơn, khi sử dụng dịch vụ taxi tại Đi Chung bạn còn được:

  • Đảm bảo 100% có xe
  • Đảm bảo đúng giờ, đúng chuyến
  • Miễn phí chờ 60 phút đầu tiên, miễn phí hủy xe trước 1h xuất phát
  • Gía niêm yết, không tăng giá ngày lế, Tết hay giờ cao điểm

Liên hệ 19006022

>>> Xem chi tiết thông tin giá các tuyến ở Tp.HCM tại bài viết này

*Mẹo đặt xe sân bay giá rẻ:
Chiều tiễn: Hà Nội – Nội Bài: Nếu bạn đặt xe trong khung giờ vàng tiễn (6pm-10pm) sẽ được giảm ngay 5,000-10,000đ/chuyến.
Chiều đón: Nội Bài – Hà Nội: Và khi bạn đặt xe trong khung giờ vàng đón (6am-11am) sẽ tiết kiệm chi phí di chuyển lên đến 20,000đ/chuyến.


3. Xe buýt từ tp.HCM đi Đồng Nai

Nhiều người lựa chọn phương án di chuyển bằng xe buýt từ Tp.HCM đi Đồng Nai vì giá rẻ, an toàn và đặc biệt là lưu lượng xe khá nhiều nên về mặt thời gian cũng khá tiết kiệm.

Dưới đây là lịch trình các tuyến xe buýt/xe bus từ Tp.HCM (Sài Gòn) đi Biên Hòa, Đồng Nai và ngược lại, bạn có thể tham khảo để lựa chọn tuyến đi phù hợp:

+ Tuyến xe bus số 5: Bến xe Biên Hòa – Bến xe Chợ Lớn; trung bình cứ 20-30 phút/chuyến, thời gian chạy là 95 phút. Thời gian hoạt động là từ: 5h00- 17h45 hàng ngày. Giá vé từ 5.000 – 12.000 đồng/lượt

+ Tuyến xe bus số 60-1: Bến xe Miền Tây – Bến xe Biên Hòa; trung bình cứ 15 -20 phút/chuyến, thời gian chạy là 100 phút. Thời gian hoạt động là từ 5h00 – 18h30 mỗi ngày.

Sau khi đến Đồng Nai, bạn cũng có thể sử dụng xe bus để di chuyển đến một số địa điểm du lịch ở Đồng Nai bao gồm:

+ Tuyến xe bus 04: Bến xe Biên Hòa – Long Thành

+ Tuyến xe bus 07: Bến xe Biên Hòa – Vĩnh Cửu

+ Tuyến xe bus 09 : Bến xe Biên Hòa – Trảng Bom

+ Tuyến xe bus 12: Thác Giang Điền – Chợ Bến Thành

+ Tuyến xe bus 18: Ngã 3 Trị An – Khu du lịch Đại Nam

Giá vé xe buýt các tuyến ở Đồng Nai là 4.000 đồng/lượt lên xuống và suốt tuyến

Những gợi ý trên đây của DichungTaxi về tuyến đường cũng như phương tiện di chuyển hy vọng sẽ giúp ích cho bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất khi từ tp.hcm đi Đồng Nai.

Liên hệ 19006022


Có thể bạn quan tâm: