Di chuyển từ sân bay Vinh đến Cửa Lò

anh-bia

Từ sân bay Vinh đến thị xã Cửa Lò là 12,5km bạn có thể chọn di chuyển bằng cách đi trên Quốc Lộ 46 sau đó rẽ vào Nguyễn Sinh Cung. Cửa Lò luôn là địa điểm du lịch nổi tiếng nhất của tỉnh Nghệ An. 

Sau đây Đi Chung Taxi xin gửi đến cho các bạn các cách di chuyển từ sân bay Vinh đến thị xã Cửa Lò, bạn có thể lựa chọn cac cách di chuyển tối ưu và phù hợp nhất đối với bạn.

Tóm tắt:

– Xe bus đưa đón sân bay Vinh về Cửa Lò

– Xe taxi sân bay Vinh về Cửa Lò


Xe bus đưa đón sân bay Vinh về Cửa Lò

xe-bus

Xe bus đưa đón sân bay Vinh có 2 tuyến xe bus đều xuất phát từ Bến Thủy và kết thúc tại Cửa Lò. Đó là các tuyến sau đây:

Tuyến 01: Bến Thủy- Cửa Lò

Thời gian hoạt động: 5h sáng – 20h tối

Tần suất: 20 phút/ chuyến

Lộ trình: Bến Thủy – Đại học Vinh- Khách sạn Phương Đông – Chợ Vinh – Bến xe Vinh- Nguyễn Sĩ Sách- Đại học Y Vinh- CĐ Sư Phạm – Cửa Hội- Cửa Lò

Giá vé: 8.000 đồng/ 1 lượt

Tuyến 02: Bến Thủy- Ga Vinh- Cửa Lò

Thời gian hoạt động: 4h30- 21h

Tần suất: 25 phút/ chuyến

Lộ trình: Bến Thủy- Đại học Vinh- Nguyễn Văn Trỗi- Phong Định Cảng- Lê Hồng Phong- Nguyễn Thái Học- Bến xe Vinh- Ga Vinh- Nguyễn Trãi- Đại học Vinh cơ sở 2 – Cửa Lò.

Giá vé: 8.000 đồng/ 1 lượt


Xe taxi sân bay Vinh về Cửa Lò

taxi-tu-san-bay-cua-lo-den-vinh

Sử dụng dịch vụ xe taxi sân bay Vinh về Cửa Lò cũng giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức di chuyển và mức giá cũng không quá làm bạn lo lắng. Sau đây Đi Chung Taxi xin gửi bạn một số các hãng taxi sân bay Vinh giúp bạn di chuyển khi đặt chân đến Nghệ An.

Tên hãng Số điện thoại
Taxi Mai Linh

0238 3 57 57 57

Taxi Vạn Xuân

0238 3 98 98 98

Taxi Vinaxu

0238 3 699 699

Taxi Thanh Chương

0238 3 87 87 87 

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn sự dịch vụ taxi sân bay Vinh đưa đón với các tính năng đặt trước, so sánh giá tiện lợi cho bạn của Đi Chung Taxi.

Từ sân bay Vinh đến Cửa Lò, bạn nên sử dụng dịch vụ Taxi sân bay Vinh giá rẻ của Dichungtaxi.com. Dich vụ taxi sân bay chuyên tuyến từ trung tâm thành phố lẫn đường dài. 

Với dịch vụ đi ghép của Dichungtaxi bạn có thể tiết kiệm 40% chi phí đi lại so với giá taxi thông thường, dịch vụ TAXI SÂN BAY VINH. Bạn chỉ cần đặt xe trước tại Dichungtaxi.com, cam kết xe sẽ đón bạn đúng giờ, đúng tuyến, đúng giá. 

Chỉ với 350.000 đồng bạn có thể di chuyển từ sân bay Vinh đến Cửa Lò


Có thể bạn quan tâm:

> Các dịch xung quanh sân bay Vinh

> Sân bay Vinh và những điều cần biết

> Di chuyển từ sân bay Vinh đi Hà Tĩnh 

Taxi sân bay toàn quốc

Taxi Nội Bài

Taxi Tân Sơn Nhất

Taxi Phú Quốc

Taxi Đà Nẵng

Taxi Phú Bài

Scroll to Top