PHƯƠNG TIỆN DI CHUYỂN DU LỊCH HÀ GIANG

 

Từ Hà Nội đi Hà Giang bạn chỉ có lựa chọn đi bằng xe khách, xe máy hoặc ô tô riêng thôi vì không có chuyến tàu nào đi lên đây cả!

Cùng tham khảo hướng dẫn di chuyển của Đi Chung Taxi ngay sau đây. 

du lich ha giang, di lai ha giang, ha giang


Di chuyển từ Hà Nội- Hà Giang

– Xe khách từ bến xe Mỹ Đình xuất phát lúc 21h và sẽ tới Hà Giang vào lúc 5h sáng. Bạn nên liên hệ trước với một số nhà xe có xe giường nằm cao cấp như Hưng Thành, Hải Vân, Bằng Phấn…với giá dao động từ 250.000 – 300.000 đồng/người.

– Xe máy, ô tô riêng: nếu bạn có sức khỏe tốt, tay lái ổn thì mới nên cân nhắc đi phương tiện này, với cung đường khoảng 300km tùy phương tiện đi lại thì thời gian đến Hà Giang dao động vào khoảng từ 8-10 tiếng.

Các bạn có thể tham khảo cung đường phổ biến để đi bằng cả xe khách và xe máy hoặc ô tô riêng là Hà Nội Vĩnh Yên Việt Trì – Đoan Hùng – Phú Thọ Tuyên Quang và Hà Giang. Hoặc  cung đường tắt ngắn hơn là qua Vĩnh Yên thì rẽ phải đi theo đường Sơn Dương lên cầu Nông Tiến – Tuyên Quang (cả xe máy và ô tô đều đi được).

– Dịch vụ Thuê xe trọn gói của Đi chung taxi

Bạn muốn thuê xe từ Hà Nội đi thẳng Hà Giang tự lái, linh hoạt thời gian thì có giải pháp là thuê xe trọn gói của Đi chung taxi.

Thuê xe trọn gói rất phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ, người cao tuổi.

– Ưu điểm của thuê trọn gói là không phát sinh thêm phí, không phải chờ đợi, chen lấn, không bắt xe dọc đường, chủ động về thời gian, bạn muốn đi lúc nào cũng được, không gian thoải mái, tài xế lịch sự, văn minh,….

– Đi chung taxi cũng có dịch vụ thuê xe máy giá thuê xe máy dao động từ 120K đến 450K tùy dòng xe và động cơ, phù hợp với các bạn từ Đà Nẵng, HCM,..muốn đi phượt mà không có xe nhé!

– Limousine 9 chỗ đi Hà Giang

Giá

300.000 VND/ghế

Thời gian khởi hành

– Hà Nội – Hà Giang:

+ 129 Thiên Hiền: 7h10, 16h00

+ Ngã tư Nội Bài: 7h40, 16h30

– Hà Giang – Hà Nội: Bến xe Hà Giang: 7h10, 16h00

(Có xe trung chuyển từ TP Hà Giang)

Chính sách hủy

– Trong 1 tiếng trước giờ khởi hành: Không hoàn tiền

– Trong 1 tiếng trước giờ khởi hành: Phí hủy 5%


 
 


Di chuyển từ HCM – Hà Giang

Chặng đường từ Tp HCM đi Hà Giang dài 1936km/.

Từ Hồ Chí Minh đi Hà Giang thường không có phương tiện đi thẳng vì thế thường sẽ đến Hà Nội trước rồi tiếp tục đi Hà Giang.

– Máy bay: từ HCM đi HN có 50 chuyến/ngày, mất 2h15p, giá vé từ 280K- 799K chưa bao gồm thuế.

– Xe khách: hơn 10 chuyến/ngày, các bạn liên hệ với các nhà xe như xe Hoàng Long, xe Hà Loan, xe Hiền Phước, xe Hồng Huấn (Quân Bình), giá vé trung bình là 750K, thời gian 39 tiếng đến Hà Nội.

– Tàu hỏa: tàu SE, thời gian đi khoảng 29- 32 tiếng, giá vé dao động từ 420K- 1400K tùy loại ghế, tàu TN, thời gian đi từ 40- 42 tiếng, giá vé dao động từ 430K- 920K tùy loại ghế.

Sau đó đến Hà Nội các bạn có thể đi theo lộ trình từ Hà Nội đi Hà Giang..


Di chuyển từ Đà Nẵng- Hà Giang

Chặng đường Đà Nẵng- Hà Giang dài khoảng 1060km.

Từ Đà Nẵng đi Hà Nội là 763km. Các bạn có thể lựa chọn các phương tiện dưới đây để đến Hà Nội rồi tiếp tục đi Hà Giang.

– Xe khách: bạn lựa chọn xe của các hãng Hoàng Long, Hải Vân, Phương Trang,..với giá vé trung bình là 320K và thời gian mất 16h đồng hồ.

– Tàu hỏa: 7 chuyến/ngày, giá vé từ 349K đến 1448K, mất 16h đồng hồ.

– Máy bay: giá vé từ 299- 799K, tùy hãng chưa gồm thuế và phí, thời gian 1h20p bay.

Nếu bạn xuất phát từ Đà Nẵng hay TP. HCM bằng máy bay, thì từ sân bay Nội Bài về trung tâm thành phố tầm 30km, có rất nhiều phương tiện cho bạn lựa chọn như xe buýt Từ trung tâm thành phố bạn có thể lựa chọn phương tiện như xe bus 90, 07, 17 với giá vé từ 8K- 9K, xe buýt 86, giá vé 30K/lượt từ ga Hà Nội đi ra sân bay Nội Bài. Ngoài ra còn có thể đi taxi, grab,…với giá tầm 280- 350K, khá là đắt

Tuy nhiên, cách nhanh và tiết kiệm nhất để bạn có thể di chuyển từ trung tâm thành phố Hà Nội đi sân bay Nội Bài thì bạn có thể tham khảo dịch vụ Đi chung taxi từ Nội Bài về Hà Nội của Đi chung taxi.

Đây là xe chuyên tuyến Nội Bài, vừa thoải mái, tiện nghi, nhanh chóng, thoải mái chỗ cho bạn để hành lý lại tiết kiệm 40% chi phí với mức giá trọn gói chỉ từ 110.000đ/người. Còn nhóm 2 người thì còn siêu rẻ, chỉ từ 130.000đ/trọn gói, tính ra chi phí mỗi người là 65.000đ.


Đừng bỏ lỡ bài viết: 

> Bản đồ du lịch Mộc Châu từ A -> Z 

> Kinh nghiệm du lịch Hà Nội – Mai Châu từ A -> Z 

> [BÙNG NỔ GIỜ VÀNG] 99.000 VND chỉ dành riêng cho xe sân bay Nội Bài

 

Taxi sân bay toàn quốc

Taxi Nội Bài

Taxi Tân Sơn Nhất

Taxi Phú Quốc

Taxi Đà Nẵng

Taxi Phú Bài

Scroll to Top